CNTDBVNSách: Hằng tuần Chúa Nói – Ta Đáp, Năm B

của Linh mục Trần Bình Trọng mới được tái bản (in lần hai tại Việt Nam) với những sửa chữa và thêm bớt nhỏ do chính tác giả thực hiện. Còn một số trang giới thiệu phần đầu sách số La Mã và cuối sách là do nhà xuất bản đề nghị cắt bỏ.

Muốn có sách, xin hỏi mua tại các Nhà sách Kì Đồng, Nhà sách Hoàng Mai, Nhà sách Fatima Bình Triệu, Nhà sách Hà Nội, Nhà sách Nhà Thờ Chánh Toà Xuân Lộc, Nhà sách Nhà Thờ Chánh Toà Nha Trang, Nhà sách Nhà Thờ Chánh Toà  Ban Mê Thuột, nhà sách nhà thờ Chánh Toà Vinh, và nhiều nhà sách khác nữa tại Việt Nam  để có sách dùng cho Năm Phụng Vụ B, 2012. Giá mỗi cuốn là 42.000 đồng. Sau chu kì ba năm lại có thể dùng lại, và cứ thế mãi sau mỗi 3 năm nếu muốn.

Sách dày 340 trang, gồm 84 bài chiêm niệm lời Chúa trong Thánh lễ (4 bài Mùa Vọng, 5 Giáng Sinh, 9 Mùa Chay, 10 Phục sinh, 36 Mùa Thường Niên, 13 lễ trọng, lễ kính và lễ đặc biệt vào Chúa nhật, 7 lễ đặc biệt khác (gồm 5 lễ Tết Nguyên Đán).

Mỗi bài có hình minh hoạ diễn tả cảnh Phúc âm và có lời nguyện cuối bài.

-                   Sách nhằm chia sẻ với quí linh mục quá bận rộn với công việc giáo xứ và với  quí tu sĩ nam nữ.

-                  Tuy nhiên chủ đích của tác giả là nhắm chia sẻ với quí giáo dân Công Giáo trong việc sửa soạn tâm hồn khi đến thánh

                   đường đón nhận Lời Chúa trong thánh lễ và chiêm niệm Lời Ngài trong tuần.

-                  Sách còn nhắm chia sẻ với cả quí tín đồ Chính Thống Giáo và Tin Lành và quí vị thuộc những tôn giáo khác hoặc ngoài

                   tôn giáo với tâm tư thao thức đi tìm sự thật hoặc tìm hiểu những suy tư thần học trong Thánh Kinh và cách sống đạo 

                  của người Công Giáo.                       

Hi vọng độc giả sẽ ngạc nhiên khi mở sách và hài lòng khi đọc sách để cùng chiêm niệm và đáp trả lời hằng sống, và để làm giầu đời sống nội tâm. Đọc rồi mà cảm thấy ưng ý tán đồng, xin cho vài lời giới thiệu đến bà con, bạn hữu.

Đôc giả tại Hoa kì có thể liên lạc qua địa chỉ: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. để nhận sách.

Xin đa tạ.

- Lm Trần Bình Trọng