Thư Chung của Hội Đồng Giám Mục Việt Nam năm 2013, đã kêu gọi chúng ta: "Phúc-Âm-hóa đời sống gia đình”. Phúc Âm hóa gia đình là đem Lời Chúa tỏa sáng trong gia đình.
Noi gương Thánh Gia Thất, chúng ta sẽ xây dựng gia đình mình thành: “nơi thờ phượng Chúa”, “trường dạy đức tin”, “mái ấm tình thương” và “sống niềm vui hiệp nhất”.
Gia đình là “Trường học đầu tiên”. Vì thế, cha mẹ chính là người thầy đầu tiên cho con cái, dạy con về “lễ nghĩa gia phong”, dạy con biết “mến Chúa yêu người”.
Chương trình Chuyên đề Giáo Dục, thuộc Ban Mục vụ Gia Đình TGP Sài Gòn trân trọng giới thiệu và ra mắt Album của nhạc sĩ Ý Vũ: MÁI TRƯỜNG ĐẦU TIÊN
Trong album bao gồm 14 ca khúc, với sự góp mặt của nhiều ca sĩ danh tiếng, sẽ đưa quý vị về với “mái ấm gia đình”. Và mời gọi những người con: "Đừng chờ nhà cao cửa rộng, đừng chờ đầy dư cơm áo" mới sống hiếu kính với mẹ cha.

Bia cd mai truong dau tien 1 / Bia cd MTDT - mat sau 0608-01
Ước mong Album này sẽ đưa quý vị xuôi về miền ký ức êm đềm tuổi thơ: Nơi ghi dấu bao ân tình của các đấng sinh thành: có lời ru ngọt ngào của mẹ đưa nôi, có bàn tay ấm áp của cha dắt đi, giúp quý vị vượt qua mọi chông gai thử thách, trên đường đời vạn nẻo.
- Giá bán: 30.000đ
Xin vui lòng liên lạc: Văn phòng Chương trình Chuyên đề Giáo Dục
Ban Mục vụ Gia Đình, TGP. TPHCM
6 bis, Tôn Đức Thắng, Q.1
ĐT: 08.39.118.407 (Giờ làm việc các ngày trong tuần, từ 8:00 - 17:00)
ĐTDĐ: 0906.400.663 (Như Mai), 0969.333.910 (Thanh Phong)
Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.
- Tác giả: Chương trình Chuyên đề Giáo Dục

Every Week God Speaks – We Respond, Cycle A was published Online in the US. The introduction of the book is recorded at “Sách của Tác giả Chủ trương, Column 1.

Năm Mục Vụ Giới Trẻ 2021. HĐGM ấn định một chương trình Mục vụ Giới trẻ 3 năm với các chủ đề tương ứng: Năm 2020: Đồng hành với người trẻ hướng tới sự trưởng thành toàn diện.
Năm Thánh Giu-se: Nhân kỷ niệm 150 năm Đức Giáo hoàng Pio IX chọn thánh Giuse làm Đấng Bảo Trợ Giáo Hội Công Giáo, Đức Phanxicô đã ban hành Tông thư “Patris corde” – Trái tim của người Cha – và công bố “Năm đặc biệt về thánh Giuse” từ
Năm “Gia đình Amoris Laetitia” 2021 về “Vẻ đẹp và niềm vui của tình yêu gia đình” do Bộ Giáo Dân, Gia Đình và Sự Sống tổ chức, được Đức Phanxicô khai mạc dịp Lễ Thánh Giuse
