Kính thưa quý đọc giả, nhờ sự đáp ứng thịnh tình của giới độc giả : quí Cha, quí Tu sĩ nam nữ, quí hội dòng trong cũng như ngoài nước và quí giáo dân về loạt bài:

ChiaSeLoiChua”Gợi ý giảng lễ” được trang simonhoadalat đăng đều đặn mỗi tuần, từ nhiều năm qua.

-      Cũng như  hiệp thông sâu xa với các Đức Giáo Hoàng và Giáo hội qua hai Tông huấn :”Lời Chúa” (Verbum Domini) của ĐGH Benêdictô XVI và “Niễm vui Phúc âm” (Evangelii Gaudium) của ĐGH Phanxicô.

-      Và bằng nhiều phương thức để Lời Chúa đi vào cuộc sống, đặc biệt bằng các bài giảng lễ, nay tác giả  đã in các bài giảng Chúa Nhật thành một bộ 3 cuốn với nhan đề “CHIA SẺ LỜI CHÚA” các Chúa nhật năm A, B, C.

Bộ sách được Đức Cha Antôn Vũ Huy Chương, Giám mục giáo phận Đà Lạt, Chủ tịch Ủy ban Giáo sĩ và Chủng sinh/HĐGMVN đã giới thiệu và Imprimatur.

Sách đã có sẵn tại nhà sách Đức Bà Sàigòn, nhà sách dòng Chúa Cứu Thế, nhà sách nhà thờ Chính Tòa Đà Lạt và một số nơi khác.

Nếu có nhu cầu, xin mời quý  độc giả mua tại những nhà sách trên.

Ban Biên Tập trân trọng giới thiệu cùng đọc giả thân thương, bộ sách “CHIA SẺ LỜI CHÚA”. Qua những chia sẽ trong bộ sách, tác giả giúp chúng ta hiểu Lời Chúa hơn, yêu Lời Chúa hơn và sống Lời Chúa vui tươi hơn. Đây cũng là bộ sách không thể thiếu trong tủ sách tu đức của gia đình và cộng đoàn.

Trân trọng giới thiệu

BBT / simonhoadalat.com

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ cuối cột 1 ___________________

Every Week God Speaks – We Respond, Cycle A was published Online in the US. The introduction of the book is recorded at “Sách của Tác giả Chủ trương, Column 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ cuối cột 1

  Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

   ------------------------------------

 Năm Mục Vụ Giới Trẻ 2021.  HĐGM ấn định một chương trình Mục vụ Giới trẻ 3 năm với các chủ đề tương ứng: Năm 2020: Đồng hành với người trẻ hướng tới sự trưởng thành toàn diện.

Năm 2021: Đồng hành với người trẻ trong đời sống gia đình. Để hiểu ý nghĩa và thực hành, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://giaophannhatrang.org/vi/news/muc-vu-gioi-tre/cong-bo-logo-nam-muc-vu-gioi-tre-2021-20614.html

Năm 2022: Đồng hành với người trẻ trong đời sống Giáo hội và xã hội.

--------------------------------

Năm Thánh Giu-se: Nhân kỷ niệm 150 năm Đức Giáo hoàng Pio IX chọn thánh Giuse làm Đấng Bảo Trợ Giáo Hội Công Giáo, Đức Phanxicô đã ban hành Tông thư “Patris corde” – Trái tim của người Cha – và công bố “Năm đặc biệt về thánh Giuse” từ ngày 8/12/2020 đến ngày 8/12/2021. Để biết thêm ý nghĩa và áp dụng vào hoàn cảnh VN, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://tgpsaigon.net/bai-viet/nam-thanh-giuse-nhung-dieu-nguoi-cong-giao-can-biet-61799

--------------------------------------

Năm “Gia đình Amoris Laetitia” 2021 về “Vẻ đẹp và niềm vui của tình yêu gia đình” do Bộ Giáo Dân, Gia Đình và Sự Sống tổ chức, được Đức Phanxicô khai mạc dịp Lễ Thánh Giuse 19/ 3/ 2021 và bế mạc ngày 26/6/2022 trong dịp Hội Ngộ Thế Giới các Gia Đình lần thứ 10 diễn ra tại Roma. Để biết thêm ý nghĩa và áp dụng, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://tgpsaigon.net/bai-viet/nam-gia-dinh-amoris-laetitia-muc-tieu-va-sang-kien-62928

 --------------------------------------

Hình ảnh giải trí.

 

Dương Lịch & Âm Lịch