Thông báo của Văn Phòng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam : V/v: Phát hành Thông điệp “Fratelli Tutti” về tình huynh đệ và tình bằng hữu xã hội. Văn Phòng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam.

Phòng Phát Hành: 72/12 Trần Quốc Toản, P Võ Thị Sáu, Q3,Tp. HCM. Đt: (028) 3600 7653- Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Ngày 03/10/2020, tại Assisi, Đức Thánh Cha Phanxicô đã ký thông điệp “Fratelli Tutti ”. Ngài gọi đây là một thông điệp xã hội, trong đó tình huynh đệ và tình bằng hữu được xem như là những phương cách để xây dựng một thế giới hòa bình, công bằng và tươi đẹp. Đức Thánh Cha nêu cao tầm quan trọng của sự tha thứ và kêu gọi các dân tộc, các tổ chức cũng như từng thành phần trong Giáo hội hãy chung tay xây dựng hòa bình, đón nhận nhau trong tình huynh đệ  chân thành, như những anh chị em trong một gia đình nhân loại duy nhất…

Nay, Phòng Phát hành trực thuộc Văn phòng Hội đồng Giám mục Việt Nam phổ biến bản dịch chính thức và phát hành Thông điệp nói trên.

Thông điệp

FRATELLI TUTTI VỀ TÌNH HUYNH ĐỆ VÀ TÌNH BẰNG HỮU XÃ HỘI

Chuyển ngữ: Nhóm Dịch thuật HĐGMVN

Ấn phẩm dày 220 trang, khổ 13x22cm

Giá bìa: 35.000đ/cuốn (chưa bao gồm cước vận chuyển)

Phòng Phát hành có giá bán ưu đãi cho các Tòa Giám mục, quý Hội Dòng, Học viện, Hội đoàn, Giáo xứ,…

Phòng Phát hành cũng  phục vụ cho độc giả ở tỉnh xa có nhu cầu đọc sách.

Nơi phát hành:

Văn Phòng Hội Đồng Giám Mục Việt Nam -Phòng Phát Hành

Địa chỉ: 72/12 Trần Quốc Toản, P Võ Thị Sáu, Q.3, Tp.HCM (Phòng 303)

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

PHÒNG PHÁT HÀNH / HĐGMVN

Các số điện thoại đặt mua sách:

- Anh Giuse Lê Văn Thành 0912.538.588

- Chị Martha Nguyễn Thị Hồng Tuyến 0988.573.547

- Chị Martha Nguyễn Kim Thanh Trúc 0902.413.324

Nguon: tgpsaigon.net

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ cuối cột 1 ___________________

Every Week God Speaks – We Respond, Cycle A was published Online in the US. The introduction of the book is recorded at “Sách của Tác giả Chủ trương, Column 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ cuối cột 1

  Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

   ------------------------------------

 Năm Mục Vụ Giới Trẻ 2021.  HĐGM ấn định một chương trình Mục vụ Giới trẻ 3 năm với các chủ đề tương ứng: Năm 2020: Đồng hành với người trẻ hướng tới sự trưởng thành toàn diện.

Năm 2021: Đồng hành với người trẻ trong đời sống gia đình. Để hiểu ý nghĩa và thực hành, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://giaophannhatrang.org/vi/news/muc-vu-gioi-tre/cong-bo-logo-nam-muc-vu-gioi-tre-2021-20614.html

Năm 2022: Đồng hành với người trẻ trong đời sống Giáo hội và xã hội.

--------------------------------

Năm Thánh Giu-se: Nhân kỷ niệm 150 năm Đức Giáo hoàng Pio IX chọn thánh Giuse làm Đấng Bảo Trợ Giáo Hội Công Giáo, Đức Phanxicô đã ban hành Tông thư “Patris corde” – Trái tim của người Cha – và công bố “Năm đặc biệt về thánh Giuse” từ ngày 8/12/2020 đến ngày 8/12/2021. Để biết thêm ý nghĩa và áp dụng vào hoàn cảnh VN, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://tgpsaigon.net/bai-viet/nam-thanh-giuse-nhung-dieu-nguoi-cong-giao-can-biet-61799

--------------------------------------

Năm “Gia đình Amoris Laetitia” 2021 về “Vẻ đẹp và niềm vui của tình yêu gia đình” do Bộ Giáo Dân, Gia Đình và Sự Sống tổ chức, được Đức Phanxicô khai mạc dịp Lễ Thánh Giuse 19/ 3/ 2021 và bế mạc ngày 26/6/2022 trong dịp Hội Ngộ Thế Giới các Gia Đình lần thứ 10 diễn ra tại Roma. Để biết thêm ý nghĩa và áp dụng, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://tgpsaigon.net/bai-viet/nam-gia-dinh-amoris-laetitia-muc-tieu-va-sang-kien-62928

 --------------------------------------

Hình ảnh giải trí.

 

Dương Lịch & Âm Lịch