Như một lễ vật tạ ơn dâng lên Thiên Chúa quan phòng, đã luyện lọc, thanh tẩy, uốn nắn và dìu dắt con từng bước chập choạng trên những chặng đường gập ghềnh trong cuộc sống tới bàn thánh, đưa dẫn con qua những cơn mây đen bao phủ tâm trí, những giằng co giữa lí trí và con tim, giữ gìn con khỏi xa lìa thánh điện và hơn một lần cứu sống mạng con.

Tưởng nhớ trong lễ dâng và lời kinh nguyện linh hồn song thân: bậc sinh thành, dưỡng dục và nuôi dưỡng niềm tin của con.

Xin đề tặng qúi giáo dân: Giáo xứ Holy Family, Giáo xứ Saint Ann, Giáo xứ Saint Leo, Giáo xứ Saint Francis de Sales, Giáo xứ Our Lady of Lourdes, Giáo xứ Các Thánh Tử Ðạo Việt Nam, Giáo xứ Saint Bernadette, Giáo xứ Saint Michael trong Giáo phận Arlington, Virginia, USA về những nhận xét, lượng giá và thẩm định mục vụ giảng dạy bằng Anh ngữ và Việt ngữ của tác giả trong các thánh lễ Chúa nhật và Lễ trọng kính đặc biệt.

Cũng xin đề tặng: Qúi Ðức Cha, quí Cha, quí nam nữ Tu sĩ và Qúi độc giả khắp năm châu trên mạng lưới VietCatholic Network – Thông Tấn Xã Công Giáo Việt NamNguyệt San Dân Chúa Mỹ Châu đã đón đọc những bài chiêm niệm lời hằng sống của tác giả với quan điểm tán đồng và còn sao chép để gửi qua điện thư cho người khác đọc, hoặc cho in lại trong tờ mục vụ giáo xứ/cộng đoàn để chia sẻ với giáo dân và bạn hữu xa gần.

Và xin đề tặng Quí độc giả tương lai của Tập Sách này: Ðể cùng chiêm niệm và đáp trả lời hằng sống.                                                                                                                                                       

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ cuối cột 1 ___________________

Every Week God Speaks – We Respond, Cycle A was published Online in the US. The introduction of the book is recorded at “Sách của Tác giả Chủ trương, Column 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ cuối cột 1

  Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

   ------------------------------------

 Năm Mục Vụ Giới Trẻ 2021.  HĐGM ấn định một chương trình Mục vụ Giới trẻ 3 năm với các chủ đề tương ứng: Năm 2020: Đồng hành với người trẻ hướng tới sự trưởng thành toàn diện.

Năm 2021: Đồng hành với người trẻ trong đời sống gia đình. Để hiểu ý nghĩa và thực hành, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://giaophannhatrang.org/vi/news/muc-vu-gioi-tre/cong-bo-logo-nam-muc-vu-gioi-tre-2021-20614.html

Năm 2022: Đồng hành với người trẻ trong đời sống Giáo hội và xã hội.

--------------------------------

Năm Thánh Giu-se: Nhân kỷ niệm 150 năm Đức Giáo hoàng Pio IX chọn thánh Giuse làm Đấng Bảo Trợ Giáo Hội Công Giáo, Đức Phanxicô đã ban hành Tông thư “Patris corde” – Trái tim của người Cha – và công bố “Năm đặc biệt về thánh Giuse” từ ngày 8/12/2020 đến ngày 8/12/2021. Để biết thêm ý nghĩa và áp dụng vào hoàn cảnh VN, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://tgpsaigon.net/bai-viet/nam-thanh-giuse-nhung-dieu-nguoi-cong-giao-can-biet-61799

--------------------------------------

Năm “Gia đình Amoris Laetitia” 2021 về “Vẻ đẹp và niềm vui của tình yêu gia đình” do Bộ Giáo Dân, Gia Đình và Sự Sống tổ chức, được Đức Phanxicô khai mạc dịp Lễ Thánh Giuse 19/ 3/ 2021 và bế mạc ngày 26/6/2022 trong dịp Hội Ngộ Thế Giới các Gia Đình lần thứ 10 diễn ra tại Roma. Để biết thêm ý nghĩa và áp dụng, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://tgpsaigon.net/bai-viet/nam-gia-dinh-amoris-laetitia-muc-tieu-va-sang-kien-62928

 --------------------------------------

Hình ảnh giải trí.

 

Dương Lịch & Âm Lịch