file:///C:/Users/Cha%20Trong/Downloads/Niem%20vui%20lam%20con%20Chua%20Lm%20TrangThapTu%20EBOOK%20(4).pdfQuyển sách mang theo ước mơ xây dựng mỗi học viên thành một Kitô hữu dám sống và loan báo Tin mừng. Quyển sách mong được gửi đến các phụ huynh, giáo lý viên, huynh trưởng, quý chức Hội đồng Giáo xứ, hội viên Legio Mariae, chủng sinh, tu sĩ và mọi bạn trẻ.

Cách riêng, quyển sách ước mong giúp mỗi bạn trẻ đang yêu trở thành người loan báo Tin mừng cho người mình yêu.

Trước khi đọc sách này, mời bạn dán ảnh chân dung của mình vào trang đầu, cạnh ảnh Chúa Giêsu. Động tác này giúp bạn khởi sự xây dựng một tương quan mới với Chúa, sẽ nảy nở dần với góc “niềm riêng với Chúa” cuối mỗi bài học.

Phiên bản điện tử NIỀM VUI LÀM CON CHÚA có thể tải miễn phí tại:

1/ Link tải:

https://bitly.com.vn/wvqgwa

https://drive.google.com/file/d/1wesglE09vroIxkKj4M9aFweDH15pV46v/view

2/ Quét mã QR để tải sách:

Nếu cần mua sách in, xin liên lạc về Liên đoàn Thiếu Nhi Thánh Thể Người Chứng Thứ Nhất, Giáo phận Qui Nhơn, qua địa chỉ:

Ô. Dương Thành Thiêng 

0905.340.307 (có Zalo), <This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.>

Bản in 448 trang, khổ 14,5x20,5cm, giá 55.000 vnđ.

Sách được đề giá hết sức thấp để bất cứ giáo xứ nào cũng có thể tặng rộng rãi cho những ai muốn thật lòng tìm kiếm Chúa và đào sâu tương quan mật thiết với Chúa.

Xin giúp giới thiệu đến mọi người quanh bạn.

Lm Trăng Thập T

-------------------

Để đọc sách, nhấn vào đây:

Click here to read:

 

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm A đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ cuối cột 1 ___________________

Every Week God Speaks – We Respond, Cycle A was published Online in the US. The introduction of the book is recorded at “Sách của Tác giả Chủ trương, Column 1.

Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm B đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ cuối cột 1

  Hằng tuần Chúa Nói Ta Đáp, Năm C đã được xuất bản tại Hoa Kì và được xuất bản lần 2 tại Việt Nam. Lời giới thiệu về sách được ghi ở Mục: Sách của Tác giả trang chủ, cuối cột 1.

   ------------------------------------

 Năm Mục Vụ Giới Trẻ 2021.  HĐGM ấn định một chương trình Mục vụ Giới trẻ 3 năm với các chủ đề tương ứng: Năm 2020: Đồng hành với người trẻ hướng tới sự trưởng thành toàn diện.

Năm 2021: Đồng hành với người trẻ trong đời sống gia đình. Để hiểu ý nghĩa và thực hành, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://giaophannhatrang.org/vi/news/muc-vu-gioi-tre/cong-bo-logo-nam-muc-vu-gioi-tre-2021-20614.html

Năm 2022: Đồng hành với người trẻ trong đời sống Giáo hội và xã hội.

--------------------------------

Năm Thánh Giu-se: Nhân kỷ niệm 150 năm Đức Giáo hoàng Pio IX chọn thánh Giuse làm Đấng Bảo Trợ Giáo Hội Công Giáo, Đức Phanxicô đã ban hành Tông thư “Patris corde” – Trái tim của người Cha – và công bố “Năm đặc biệt về thánh Giuse” từ ngày 8/12/2020 đến ngày 8/12/2021. Để biết thêm ý nghĩa và áp dụng vào hoàn cảnh VN, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://tgpsaigon.net/bai-viet/nam-thanh-giuse-nhung-dieu-nguoi-cong-giao-can-biet-61799

--------------------------------------

Năm “Gia đình Amoris Laetitia” 2021 về “Vẻ đẹp và niềm vui của tình yêu gia đình” do Bộ Giáo Dân, Gia Đình và Sự Sống tổ chức, được Đức Phanxicô khai mạc dịp Lễ Thánh Giuse 19/ 3/ 2021 và bế mạc ngày 26/6/2022 trong dịp Hội Ngộ Thế Giới các Gia Đình lần thứ 10 diễn ra tại Roma. Để biết thêm ý nghĩa và áp dụng, xin nhấn vào đường dẫn này:

https://tgpsaigon.net/bai-viet/nam-gia-dinh-amoris-laetitia-muc-tieu-va-sang-kien-62928

 --------------------------------------

Hình ảnh giải trí.

 

Dương Lịch & Âm Lịch